Tại các không gian lớn như trung tâm thương mại, xí nghiệp, nhà xưởng,… việc sử dụng máy lạnh công nghiệp là biện pháp hữu hiệu nhất nhằm làm mát nhanh và tiết kiệm khá nhiều chi phí. Và việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh công nghiệp thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh. Đồng thời tiết kiệm khá nhiều điện năng và chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng. Vậy đâu là nơi bảo trì máy lạnh công nghiệp uy tín và giá tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

Vì sao cần phải bảo trì máy lạnh công nghiệp ?

Theo chuyên gia, việc bảo trì máy lạnh công nghiệp định kỳ là điều cần thiết. Không những giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh công nghiệp. Mà còn giúp chủ kinh doanh tiết kiệm khá nhiều chi phí và tiết kiệm điện khá hiệu quả. Cũng như đóng góp vào bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Tại sao phải chọn dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Việt Đại Tín ?

Điện lạnh Việt Đại Tín được hình thành gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp. Chuyên bảo trì, sửa chữa và cung cấp các thiết bị điện lạnh công nghiệp uy tín và giá tốt nhất tphcm hiện nay. Với các dịch vụ chi tiết sau:

  • Cung cấp các dòng máy lạnh âm trần cũ
  • Cung cấp các dòng máy lạnh công nghiệp chất lượng cao
  • Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, giá cả phải chăng

Bảng giá bảo trì sửa máy lạnh công nghiệp

Bảng giá dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh công nghiệp sẽ phụ thuộc phần lớn vào giá cả các vật liệu trên thị trường. Nên không có bảng giá chi tiết cụ thể. Nhưng mức giá giao động vào khoảng 250.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ.

Để cập nhật bảng giá chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0939 88 77 62 hoặc truy cập website: https://dienlanhvietdaitin.com/ để nhận bảng giá mới nhất.

Quy trình bảo trì sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Việt Đại Tín

Quy trình bảo trì sửa chữa máy lạnh công nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Điện lạnh Việt Đại Tín sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài tư vấn 0939 88 77 62. Lúc này, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ và hẹn thời gian khảo sát thực trạng máy lạnh thực tế với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá: Nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh Việt Đại Tín sẽ đến tận nhà khách hàng kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị. Sau đó báo giá chi tiết theo bảng giá quy định của công ty.

Bước 3: Khắc phục sự cố của máy lạnh: Nhân viên tiến hành khắc phục sự cố của máy lạnh đúng yêu cầu kỹ thuật. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 4: Vận hành thử thiết bị và bàn giao: Sau khi đã khắc phục được sự cố, kỹ thuật viên sẽ vận hành thử thiết bị và bàn giao cho khách hàng khi thiết bị vận hành ổn định. Sau đó nhân viên sẽ viết hóa đơn thanh toán theo quy định và giấy bảo hành.

Bước 5: Thực hiện bảo hành sau sửa chữa: Sau khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn theo quy định của công ty. Đặc biệt, trong trường hợp máy lạnh gặp sự cố sau sửa chữa Điện lạnh Việt Đại Tín sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra, bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Điện lạnh Việt Đại Tín xin cam kết

  • Khắc phục triệt để các bệnh lý của các dòng máy, giúp tuổi thọ của máy được nâng cao
  • Thực hiện nhanh chóng, cam kết không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.
  • Báo giá chuẩn xác, khách hàng đồng ý mới bắt tay vào việc.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo thực hiện bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, hiệu quả.
  • Cam kết không sử dụng các linh kiện để thay thế là hàng nhái hàng kém chất lượng
  • Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Điện Lạnh Việt Đại Tín sẵn sàng phục vụ quý khách nào có nhu cầu bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp bất kể khi nào và bất cứ nơi đâu tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *