Đơn vị chuyên thu mua máy lạnh cũ tại Bình Dương giá tốt nhất

Thu mua máy lạnh cũ uy tín tại Việt Đại Tín

Điện lạnh Việt Đại Tín chuyên thu mua máy lạnh tại Bình Dương

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở thu mua máy lạnh tại Bình Dương tuy nhiên đảm bảo chất lượng và uy tín như điện lạnh Việt Đại Tín không phải là con số nhiều. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu thanh lí máy lạnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin về dịch vụ thu mua này nhé.

Điện lạnh Việt Đại Tín chuyên thu mua máy lạnh tại Bình Dương

Nhiều khách hàng phân vân muốn bán máy lạnh hoạt động không ổn định, lỗi thời hoặc đơn giản muốn đổi sản phẩm mới hiện đại hơn…. nhưng không biết phải làm thế nào.

Công ty TNHH Điện lạnh Việt Đại Tín chuyên thu mua máy lạnh thanh lí giá hấp dẫn, giá tương đương hoặc bằng đúng với giá trị thật sản phẩm. Chúng tôi tự hào là cơ sở thu mua máy lạnh giá cao và đúng giá trị nhất cho người tiêu dùng trên thị trường.

Điện lạnh Việt Đại Tín chuyên thu mua máy lạnh tại Bình Dương

Câu hỏi phải làm sao với sản phẩm máy lạnh bán lại không bị mất giá hay số tiền thu lại sau khi trừ khấu hao vẫn đảm bảo hợp lí và đủ để bù đắp mua máy lạnh mới sẽ không còn là nỗi lo khi bạn đến ngay với Điện Lạnh Việt Đại Tín. Cam kết phục vụ tận tình quý khách hàng trên mọi phương diện, chắc chắn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Cơ sở chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – mua sản phẩm thanh lí với giá cao (có thể thu mua đến 50-80% giá gốc tùy vào giá trị thật của sản phẩm).

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thu và mua máy lạnh, Việt Đại Tín chuyên gia công, mua bán cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín. Đội ngũ kỹ sư chuyên ngành điện tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề giúp thẩm định chính xác giá trị chuẩn chiếc máy lạnh của bạn.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng máy lạnh thanh lí như: LG, Mitsubishi, Samsung, Panasonic, Daikin, Toshiba…

Công ty Việt Đại Tín thu mua máy lạnh với số lượng lớn

Bên cạnh đó, Điện Lạnh Việt Đại Tín còn nhận tư vấn miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm máy lạnh phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người. Với phương châm phục vụ tận tâm tất cả đối tượng khách hàng cho nên Việt Đại Tín luôn được khách hành đánh giá cao về dịch vụ.

Khi chúng tôi nhận được cuộc gọi thu, mua máy lạnh tại Bình Dương, nhân viên sẽ lập tức đến ngay địa điểm cần phục vụ. Mọi thỏa thuận mua bán nhanh chóng diễn ra trong 15-30 phút không làm mất thời gian quý báu của bạn.

Dù có thu mua được hay không, chỉ cần khách hàng liên lạc thì cơ sở sẽ hỗ trợ nhiệt tình, phục vụ tận tâm từ đội ngũ kỹ sư tay nghề cao của chúng tôi. Đã có hàng nghìn khách hàng lựa chọn Việt Đại Tín khi có nhu cầu thanh lí máy lạnh. Vậy tại sao bạn không phải là người kế tiếp.

Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin cung cấp trên đây thì câu hỏi tìm địa chỉ thu mua máy lạnh chuyên nghiệp tại Bình Dương không còn khiến bạn suy nghĩ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thanh lí các loại máy lạnh tại thành phố Bình Dương, vui lòng truy cập trực tiếp địa chỉ website: www.dienlanhvietdaitin.com để đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình nhất.

Hotline thu mua máy lạnh tại nhà uy tín tại Bình Dương:

0939.88.77.62 – 0969.957.956

SỬA CHỮA TẬN NƠI – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ NHẤT

PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN (7h-22h, làm cả ngày lễ nghỉ)

Trả lời