CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH Việt Đại Tín

Địa chỉ: 50/18 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM

MST: 0313283973 — Điện thoai: 0969.957.956Hotline: 0939 88 77 62

Email: info@dienlanhvietdaitin.com — Website: dienlanhvietdaitin.com

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Việt Đại Tín (gọi tắt là Điện lạnh Việt Đại Tín), được thành lập từ năm 2008 bởi 4 cựu sinh viên  chuyên ngành điện lạnh của trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh, hoạt động ban đầu chỉ với diện tích 20m2  trong căn phòng trọ gần trường, chủ yếu là cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì, lắp đặt điện lạnh nhỏ lẻ hộ gia đình và về sau được nhiều người dân biết đến với thương hiệu Việt Đại Tín.
ĐIỆN LẠNH VIỆT ĐẠI TÍN

Những ngày đầu hoạt động, Việt Đại Tín đã gặp không ít khó khăn và thử thách. Nhưng với sức trẻ và sự nhiệt huyết của những nhân lực yêu nghề, giàu nhiệt huyết, Việt Đại Tín đã từng bước vươn lên và mở rộng quy mô của mình với chiến lược cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng, bảo trì sửa chữa các hệ thống điều hòa không khí thông gió lớn. Bằng những nỗ lực không ngừng, Việt Đại Tín đã dần trở thành một trong những dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Đánh dấu cho bước ngoặt trưởng thành, năm 2010, từ một xưởng sửa chữa, buôn bán điện lạnh, Việt Đại Tín đã mạnh dạn đăng ký kinh doanh với Sở Kế hoạch Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh, từ đó Việt Đại Tín mang tên đầy đủ: Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Việt Đại Tín.

Dịch vụ lắp ráp máy lạnh quận 8 tại nhà uy tín

 

Trên tinh thần phát triển bền vững, sau khi cơ cấu lại tổ chức, Việt Đại Tín ngày càng chuyên nghiệp hơn qua các dịch vụ:

  • Thiết Kế và Lắp Đặt hệ thống ĐHKK (Máy Lạnh) từ hệ thống Dân dụng đến hệ thống Công nghiệp.
  • Bảo Trì, Chăm sóc hệ thống ĐHKK (Máy lạnh) thiết bị điện Văn Phòng, Nhà Máy…
  • Sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh.

Với những chiến lược hoạt động bền bỉ và nghiêm túc, Việt Đại Tín đã từng bước hoàn thiện và đem về được nhiều thành quả xứng đáng :

–        Chuyên nghiệp hơn trong công tác phục vụ khách hàng thông qua các phòng ban chức năng.

–        Xây dựng quy chuẩn trong cung cách phục vụ khách hàng

–        Đào tạo và phát triển nhân viên kỹ thuật có tay nghề, nhiệt tâm.

–        Công tác Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Bảo hành được thực hiện theo quy trình bài bản.

–        Bán hàng, thay thế linh kiện chính hãng, bảo đảm chất lượng, còn nguyên tem, bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu phát hiện linh kiện kém chất lượng.

–        Phục vụ hơn 30 khách hàng mỗi ngày tại TP. Hồ Chí Minh

 

Việt Đại Tín hiện đang là đối tác của nhiều công ty lớn ở TPHCM như Sai Gon Times Square (khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp, văn phòng), Bitexco Financial Tower (công trình cao nhất Việt Nam). Ngoài ra, Việt Đại Tín đang tiếp tục hợp tác thực hiện nhiều dự án tiềm năng ở khắp nơi như: Dự án đang xây của Novaland ở huyện Nhà Bè, Khu đô thị Celadon City, Dự án của Hoàng Anh Gia Lai tại Quận 3…Và là một trong những  đại lý phân phối chính thức của các hãng điện tử danh tiếng như  Daikin, Mitsubishi, Reetech, Panasonic, Toshiba, Carrier…

Trong thời gian sắp tới, Việt Đại Tín sẽ mở rộng quy mô kinh doanh sang các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An … để phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

 

Với Mục tiêu: “xây dựng một thương hiệu Điện Lạnh Uy Tín 2”, Việt Đại Tín đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu dịch vụ chất lượng.

Việt Đại Tín sẽ luôn mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *