Lắt đặt máy lạnh âm trần cửa hàng rượu quận 12

Lắt đặt máy lạnh âm trần cửa hàng rượu khách hàng quận 12

 • Địa chỉ : nguyễn ảnh thử, phường hiệp thành, quận 12
 • Thi công 2 bộ máy lạnh âm trần LG.
 • Công suất: 2,5hp

    

 

@vietdaitin

#maylanhamtran #thangbecamquyen #vietdaitin @Điện Lạnh Việt Đại Tín @Điện lạnh Việt Đại Tín

♬ nhạc nền – Điện Lạnh Việt Đại Tín – Điện Lạnh Việt Đại Tín

 

Tiêu chi lựa chọn máy lạnh cho cửa hàng rượu

Việc lựa chọn máy lạnh cho cửa hàng rượu đòi hỏi xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát một cách chính xác để bảo quản rượu. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét:

 1. Năng suất làm lạnh (BTU): Chọn máy lạnh với công suất phù hợp với kích thước của cửa hàng. Điều này sẽ đảm bảo rằng nhiệt độ trong cửa hàng được duy trì ổn định mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu.
 2. Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm: Máy lạnh nên cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm một cách chính xác. Điều này là quan trọng để bảo quản rượu với chất lượng tốt nhất.
 3. Hệ thống lọc không khí: Một hệ thống lọc không khí tốt sẽ giúp giữ cho không khí trong cửa hàng sạch sẽ và ngăn chặn sự xâm nhập của mùi khác ngoài mùi rượu.
 4. Tiết kiệm năng lượng: Lựa chọn máy lạnh có khả năng tiết kiệm năng lượng sẽ giúp giảm chi phí vận hành trong thời gian dài.
 5. Tiếng ồn: Đối với môi trường như cửa hàng rượu, việc máy lạnh hoạt động một cách êm dịu và không gây tiếng ồn quá lớn là quan trọng để không làm phiền khách hàng.
 6. Thương hiệu và độ tin cậy: Lựa chọn máy lạnh từ các thương hiệu nổi tiếng và có độ tin cậy cao để đảm bảo rằng máy hoạt động hiệu quả và ít gặp sự cố.
 7. Bảo trì dễ dàng: Máy lạnh nên được thiết kế để dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Điều này giúp giảm thiểu thời gian máy lạnh không hoạt động, đồng thời giữ cho hệ thống luôn trong tình trạng tốt nhất.
 8. Hiệu suất nhiệt động: Xem xét về hiệu suất nhiệt động của máy lạnh, đặc biệt là trong môi trường cửa hàng rượu cần kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác.

Lựa chọn máy lạnh đúng cho cửa hàng rượu sẽ giúp bảo quản rượu với chất lượng tốt nhất và đồng thời tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.

Nếu bạn chưa biết chọn thương hiệu hay công suất máy lạnh âm trần ntn cho cửa hàng rượu của mình hãy liên hệ ngày cho Việt Đại Tín nhé!

Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh VIỆT ĐẠI TÍN

  • MST: 0313283973
  • Điện thoại:  (028)62 733 722 – 0939 88 77 62
  • Email: info@dienlanhvietdaitin.com
  • Tiktok:  @vietdaitin
  • Youtube: Điện lạnh Việt Đại Tín
  • Fanpage: https://www.facebook.com/dienlanhvietdaitin/
  • Website: dienlanhvietdaitin.com