Máy lạnh âm trần TPHCM giá tốt chất lượng chính sách bảo trì tốt nhất

Việt đại tín - đơn vị cung cấp máy lạnh âm trần cũ uy tín gò vấp

Tìm hiểu về máy lạnh âm trần là gì?

Trước khi khách hàng quyết định mua máy lạnh âm trần TPHCM cần tìm hiểu khái niệm về loại máy lạnh này. Máy lạnh, điều hòa âm trần có cấu tạo không khác biệt lắm so với các loại máy treo tường. Tuy nhiên nó lại có thiết kế thích hợp để lắp đặt “chìm” trên trần nhà. Và đặc biệt hệ thống thoát nước của điều hoà âm trần được bơm tự động do đó khi lắp không cần xử lý vấn đề độ dốc của máy.

Thông thường tiến hành lắp đặt máy âm trần, thường thì thợ thi công sẽ phải khoét trần hoặc 1 phần trần trống đủ để lắp đặt máy lạnh âm vào bề mặt tường. Toàn bộ máy lạnh nằm sâu trong trần và chỉ có mặt trước của máy nằm ngoài bề mặt của trần nhà.

Cấu tạo của máy lạnh âm trần như thế nào?

Điều hòa 1 chiều hay điều hòa 2 chiều âm trần cũng có cấu tạo gồm 2 thành phần cơ bản là dàn lạnh và dàn nóng.

Dàn lạnh điều hòa âm trần

Dàn lạnh kiểu ống đồng cánh nhôm được trang bị quạt ly tâm, nó có chức năng trao đổi nhiệt và được đặt bên trong phòng. Thành phần đầu tiên của điều hòa trần chỉ có quạt và board điều khiển nên không tiêu thụ điện nhiều điện năng. Các ống thoát nước ngưng nối vào dàn lạnh có độ dốc nhất định để nước ngưng có thể chảy hết và không đọng lại trên đường ống.

Dàn nóng điều hòa âm trần

Dàn nóng cũng trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm nhưng có quạt kiểu hướng trục. Bạn có thể lắp đặt dàn nóng ngoài trời mà không cần che chắn mưa nhưng cần tránh nơi có nắng gắt vì sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của máy.

Thành phần của dàn nóng gồm máy nén và quạt. Đây là hai bộ phận tiêu tốn nhiều điện năng nhất của máy điều hòa nhiệt độ (khoảng 95% lượng điện tiêu thụ của máy lạnh).

Ngoài hai bộ phận chính này thì điều hòa âm trần cũng có các bộ phận khác như: ống dẫn gas, hệ thống dây điện, điều khiển,…

Nguyên lý hoạt động máy lạnh âm trần TPHCM

Quạt ở dàn lạnh sẽ hút và thổi không khí liên tục đảm bảo sự luân chuyển và phân tán liên tục.

Cảm biến nhiệt độ ở dàn lạnh có nhiệm vụ cảm nhận nhiệt độ của không khí

Khi nhiệt độ phòng cao hơn nhiệt độ cài đặt khoảng 1 – 2°C thì board điều khiển cho dàn nóng hoạt động. Dàn nóng chạy giúp cung cấp gas điều hòa lỏng tới dàn lạnh.

Gas lỏng bốc hơi trong dàn lạnh và làm giảm nhiệt độ. Khi nhiệt độ trong phòng giảm xuống bằng với nhiệt độ cài đặt thì dàn nóng ngưng hoạt động.

Khi dàn nóng ngưng thì dàn lạnh chỉ có chức năng luân chuyển không khí trong phòng.

Ưu điểm khi lắp đặt máy lạnh âm trần TPHCM

Đối với máy lạnh âm trần TPHCM sẽ có rất nhiều ưu điểm vượt trội để khách hàng tin tưởng sử dụng. Cụ thể là:

  • Luồng gió mạnh và thổi đều khắp phòng. Nguyên nhân là vị trí thường đặt ở trung tâm phòng lớn nhiều người, cấu trúc 4 miệng thổi hoặc đa hướng gió cực mạnh có thể gắn trần cao đến 4.5 mét.
  • Vận hành êm ái với công suất lớn, do cấu trúc âm trần và cánh quạt lớn, miệng gió rộng nên điều hòa loại này khi vận hành rất êm ái với công suất lạnh lớn.
  • Máy lạnh âm trần sử dụng nguồn 1 pha hoặc 3 pha, công suất đến 6.0 HP
  • Điều hòa âm trần được tích hợp máy bơm nước nên dễ dàng lắp đặt mà không sợ hiện tượng chảy nước khi vận hành.
  • Tích hợp công nghệ lọc không khí, khử mùi, khử ẩm giúp tăng tiện nghi khi sử dụng dòng máy lạnh âm trần cao cấp.
  • Dễ dàng vệ sinh, thiết kế máy lạnh âm trần giúp quý khách dễ dàng vệ sinh lưới lọc khi sử dụng khung mặt nạ lớn chiếm toàn bộ bề mặt máy và được lắp bằng chốt nhựa.
  • Không tốn nhiều diện tích và thuận tiện bố trí máy lạnh mà vẫn đảm bảo yếu tố mỹ thuật khí bố trí các sản phẩm khác như hệ thống chiếu sáng, vật phẩm trang trí trên vách, trên tường.
  • Đối với các phòng rộng và dài có thể dễ dàng kết hợp nhiều máy âm trần.

Qua các ưu điểm trên, máy lạnh âm trần TPHCM thích hợp khi lắp đặt ở phòng rộng, đông người như phòng khách, văn phòng, showroom, phòng net games,… Do đặc thù máy lạnh âm trần cần thiết kế vị trí lắp đặt chính xác nêu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để khảo sát tư vấn cụ thể ngay từ lúc tiến hành xây dựng để đảm bảo chiều cao của trần và các yêu cầu khác để phù hợp cho việc lắp đặt và bảo trì thuận lợi hệ thống.

Vậy là chúng tôi cũng đã giới thiệu xong về loại máy lạnh âm trần TPHCM tốt nhất cho văn phòng công ty. Hãy cho chúng tôi có cơ hội được hợp tác với các bạn để cung cấp cho bạn các sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất, các bạn sẽ không hối hận đâu.

Trả lời