Máy lạnh cũ giá rẻ

Với những gia đình có kinh tế eo hẹp thì chi phí ban đầu để mua một chiếc máy lạnh không phải là điều đơn giản. Lúc này, máy lạnh cũ giá rẻ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc máy lanh cũ bền, tốt không phải ai cũng có kinh nghiệm.

may-lanh-cu-gia-re

Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn máy lạnh cũ giá rẻ

Nếu bạn không biết cách mua máy lanh cũ giá rẻ thì hãy nhờ nhân viên kỹ thuật hoặc những người am hiểu kiểm tra giùm chiếc máy này để tránh mua phải hàng lởm. Công đoạn này khá tốn thời gian đấy. Song nó sẽ là quyết định quan trọng đến việc bạn có thể sở hữu được chiếc điều hòa chất lượng không.

Bạn cũng hãy chú ý kiểm tra ống đồng ở hai cục nóng – lạnh nhé. Ống có màu đồng hoặc nâu đồng mới là ống tốt. Cùng với đó 2 lá nhôm ở cục lạnh còn nguyên vẹn, bề mặt không có dấu hiệu bị lủng hoặc răng cưa. Tiếp đến là mối hàn hay đường ống dẫn gas. Quan sát mối hàn có màu đỏ đều, vết hàn liền, mịn thì chọn chiếc máy lạnh đó nhé.

Đồng thời không ít cơ sở kinh doanh vì muốn kiếm lời đã tráo đổi linh kiện bằng những nhãn hiệu rẻ tiền hơn nên để đảm bảo chắc chắn bạn hãy kiểm tra sự tương đồng của model nhé.

may-lanh-cu-gia-re-01

Tìm hiểu cửa hàng thật kỹ

Trước khi quyết định mua máy lạnh cũ giá rẻ bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin cửa hàng đó. Bạn có thể hỏi thông tin từ người thân, bạn bè những người đã từng sử dụng dịch vụ này hay tham khảo trên mạng Internet. Chắc hẳn họ sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý tốt nhất.

Song người dùng cũng cần phải chuẩn bị tâm lý mua máy lạnh cũ giá rẻ tại các cửa hàng sửa máy lạnh thì khả năng thiết bị đó bị phù phép rất cao. Chính vì vậy, lúc này bạn cần mua máy lạnh cũ giá rẻ có bảo hành dài hạn.

Lựa chọn máy lạnh cũ giá rẻ có công suất phù hợp

may-lanh-cu-gia-re-02

Do là thiết bị đã qua sử dụng nên công suất làm lạnh chắc hẳn sẽ giảm đi một phần không nhỏ. Nên hãy mua máy lạnh cũ với công suất làm lạnh lớn hơn công suất cần để làm mát phòng.

Tham khảo giá thị trường

Máy lạnh cũ khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu cũng như giá cả nên bạn. Do đó, hãy tham khảo qua giá tại một số địa chỉ bán hàng uy tín nhé. Việc so sánh giá như thế này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị chặt chém.

Liên hệ dịch vụ lắp ráp máy lạnh giá rẻ và uy tín

08.88.204.864

0969.957.956