Sửa chữa máy lạnh công nghiệp uy tín tại Gò Vấp

Đại Việt Tín đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp tại Gò Vấp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề cùng với những máy móc hiện đại. Chúng tôi đã sửa chữa và khắc phục những máy móc hư hỏng tại các khu công nghiệp nhà xưởng,….

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy lạnh công nghiệp tại Đại Việt Tín

Tiếp nhận, tư vấn khách hàng

Tùy vào từng dịch vụ sửa chữa máy lạnh sẽ có những khâu chào đón và sửa chữa khác nhau. Tại Đại Việt Tín, khách hàng được tư vấn và giải đáp tận tình về lỗi hư hỏng xảy ra trên máy lạnh của mình. Bộ phận kỹ thuật sẽ được cử đến để kiểm tra và đưa ra giải pháp cần khắc phục.

Báo giá chi tiết

Sau khi đã tìm được lỗi của máy, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Phí sửa chữa máy lạnh sẽ phụ thuộc vào những hư hỏng và từng loại máy khác nhau. Khi quý khách đã duyệt và lựa chọn dịch vụ, việc tiến hành để sửa chữa sẽ được bắt đầu.

Tiến hành sửa chữa

Bộ phần kỹ thuật sẽ đến và sửa chữa theo đúng thời gian cam kết ban đầu. Nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình khắc phục, chúng tôi sẽ báo ngay cho khách hàng. Sau khi kết thúc sửa chữa là giai đoạn lau chùi và dọn vệ sinh căn phòng sạch sẽ, thoáng mát.

Nghiệm thu, thanh toán

Bộ phận kỹ thuật và khách hàng sẽ kiểm tra lần cuối về việc hoàn thành quá trình sửa chữa. Sau khi sự cố đã được giải quyết, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa phiếu thu, bảo hành để khách hàng xác nhận và tiến hành thanh toán.

Chăm sóc khách hàng

Dù việc sửa chữa máy lạnh hoàn tất, nhưng công ty vẫn luôn gọi điện quan tâm và giải đáp khó khăn của khách hàng. Bộ phận chăm sóc sẽ tiếp nhận các khiếu nại (nếu có) xảy ra.

Một số hình ảnh bảo trì sửa chữa hệ thống, máy lạnh công nghiệp.

Máy lạnh âm trần - dienlanhvietdaitin.com

Tại sao nên chọn sửa máy lạnh công nghiệp tại Đại Việt Tín?

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Việt Đại Tín là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, vệ sinh điều hòa không khí, máy lạnh. Với dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình làm việc nhanh chóng, giá thành phải chăng, đơn vị đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng gần xa.

Lấy khách hàng là trung tâm chỉ lối cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, Đại Việt Tín luôn lắng nghe, phân tích để thấu hiểu nhu cầu của quý khách. Sau đó, áp dụng kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm của mình để mang tới dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí .

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH Việt Đại Tín

 

Trả lời