Tự vệ sinh máy giặt bằng baking soda đánh bay cặn bẩn

Vệ sinh máy giặt bằng baking soda

Bạn có biết rằng sau thời gian sử dụng, chiếc máy giặt của bạn sẽ trở thành nơi tích tụ vi khuẩn gây nên những căn bệnh ngoài da nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn hãy tạo cho mình thói quen vệ sinh máy giặt định kỳ. Hôm nay,các kỹ thuật viên của Dienlanhvietdaitin.com sẽ chia sẻ với các bạn cách tự vệ sinh máy giặt bằng baking soda đánh bay cặn bẩn.

Quy trình vệ sinh máy giặt bằng baking soda đánh bay cặn bẩn

Nguyên liệu cần chuẩn bị trước khi vệ sinh máy giặt

  • Bàn chải đánh răng ( hãy tận dụng bàn chải đánh răng cũ).
  • 1 ít bột baking soda.
  • Nước ấm
  • Khăn lau

Trình tự các bước vệ sinh máy  giặt bằng baking soda

Trước khi tiến hành vệ sinh máy giặt bằng baking soda bạn hãy kiểm tra thiết bị để chắc chắn rằng máy giặt đã tắt nguồn.

  • Bước 1: Trộn baking soda với nước

Vì lồng cấu tạo bằng inox nên khi nhìn vào bạn sẽ không thấy các bẩn bám vào. Bạn có thể thực hiện bước này bằng 2 cách.

+ Cách 1: Trộn 250g baking soda với nước cho sệt sệt. Tiếp đến dùng khăn thấm dung dịch này lau bên trong lồng máy giặt. Chất tẩy trùng tự nhiên có trong baking soda sẽ tẩy hết các vết bẩn và mùi hôi trong máy giặt.

+ Cách 2: Với máy giặt lồng đứng bạn có thể cho đầy nước ấm ( 40 độ C) vào lồng. Thêm vào đó 3 – 4 ly giấm trắng cùng 250g baking soda. Sau đó chọn chế độ ngâm khoảng 1 tiếng hoặc lâu hơn tùy bạn. Hỗn hợp này sẽ ngấm sâu vào từng bộ phận cả trong và ngoài lồng giặt giúp loại bỏ vi khuẩn.

  • Bước 2: Hoàn thành

Cuối cùng bạn chỉ cần mở máy giặt lau khô và cho bay hơi.

Chỉ với những bước nho nhỏ vệ sinh máy giặt bằng baking soda bạn đã đánh bay vi khuẩn ẩn chứa trong máy giặt. Hãy là người  tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ sửa chữa máy giặt, bảo dưỡng máy giặt tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi, vậy đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi đến số:

Hotline sửa máy giặt chuyên nghiệp

0939.88.77.62 – 0969.957.956 – 08.88.204.864

SỬA CHỮA TẬN NƠI – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ NHẤT

PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN (7h – 22h, làm cả ngày lễ nghỉ)