DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ

 QUẬN 4 – TP.HCM

Liên hệ: 0939.88.77.62 

              0969.957.956 

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh quận 4

vệ sinh máy lạnh quận 4

Khi vệ sinh máy lạnh quận 4 khách hàng chỉ cần gọi 08.88.204.864 chúng tôi sẽ gọi nhân viên kỹ thuật đến tại nhà khách hàng để xem lỗi và khắc phục nhanh chóng. Làm hài lòng quý khách về dịch vụ máy lạnh là mục tiêu của chúng tôi, nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng và việc bảo hành sản phẩm sau khi vệ sinh,sửa chữa.

Khi máy lạnh của gia đình bạn xuất hiện các dấu hiệu lạ mà không thể tự khắc phục được như:không ăn remote, máy lạnh không chạy, chạy kêu, chảy nước, thì lúc đó bạn nên tìm cho gia đình mình một công ty sửa máy lạnh để khắc phục kịp thời các sự cố trên. Việc máy lạnh kịp thời sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và tăng tuổi thọ cho máy lạnh

Tại sao chúng ta nên vệ sinh máy lạnh

– Vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp giảm thiểu các hư hỏng của máy
– Tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn
– Nâng cao tuổi thọ của máy lạnh
– Đem lại cho bạn một không khí trao đổi tốt trong phòng
– Giảm các bệnh do vi khuẩn gây ra khi máy lạnh có chế độ kháng khuẩn
– Tránh tình trạng máy chảy nước, nghẹt hệ thống máy dẫn tới hư máy
vệ sinh máy lạnh quận 4

Các bước làm vệ sinh máy lạnh quận 4:

Quy trình bảo dưỡng điều hòa sẽ gồm các thao tác: vệ sinh máy (lưới lọc bụi, khoang chứa cánh quạt, màng chứa nước ngưng cục lạnh…), kiểm tra vỏ máy, các điểm nối điện và khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh, chúng tôi kiểm tra độ lạnh, tiếng ồn, độ rung động khác thường của máy nén, áp suất gas trong máy và so sánh với trị số cho phép. Chúng tôi sẽ phát hiện sớm các nguy cơ gây hư hỏng máy lạnh và có cách biện pháp xử lý ngay giúp máy lạnh của bạn không bao giờ bị hư hỏng do các vấn đề về bụi bặm, chuột dán làm tổ gây chập điện hay gây đóng tuyết dàn lạnh.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh tại nhà

Thời gian bảo trì – vệ sinh máy lạnh ?

+ Lời khuyên: Hãy vệ sinh máy lạnh 4-5 tháng/lần, những khu vực quá bụi nên vệ sinh 2 tháng/lần để tránh bám bụi dàn nóng. Đối với công ty nhà hàng khoảng 3 tháng/lần. Trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1- 2 tháng/lần. Đối với cơ sở – xí nghiệp sản xuất thời gian là khoảng 1tháng/lần. Nếu cảm thấy máy lạnh bất thường, hãy gọi chúng tôi vệ sinh máy lạnh của bạn ngay!

Website:  Vệ sinh máy lạnh

 

Hotline sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp

0939.88.77.62 – 0969.957.956 – 08.88.204.864

SỬA CHỮA TẬN NƠI – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ NHẤT

PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN (7h – 22h, làm cả ngày lễ nghỉ)